Nhảy đến nội dung
Hình đại diện

Ban Trị sự GHPGVN thành phố Long Xuyên tiếp đoàn Thành ủy thành phố Long Xuyên đến chúc mừng Đại lễ Phật đản

Hòa trong không khí hân hoan đón mừng đại lễ Phật đản Phật lịch 2568. Sáng ngày 20 tháng 05 năm 2024 (nhằm ngày 13 tháng 04 năm Giáp Thìn), tại văn phòng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt thành phố Long Xuyên (chùa Pháp Hoa, phường Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, tỉnh An Giang), Thượng toạ Thích Thường Tấn - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thành phố Long Xuyên, cùng Chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN thành phố Long Xuyên tiếp đoàn của Thành ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN thành phố Long Xuyên, do Bà Đặng Thị Hoa Rây - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành phố Long Xuyên, Chủ tịch HĐND thành phố Long Xuyên (trưởng đoàn), cùng đại diện các vị thành viên trong đoàn Thành ủy Tp. Long Xuyên đã dành thời gian đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật đản PL. 2568 – DL. 2024.

Hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ:

Hình ghi nhận

 

Hình ghi nhận

Bà Đặng Thị Hoa Rây - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư thành phố Long Xuyên.

Trong buổi thăm hỏi, Bà Đặng Thị Hoa Rây đã có lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chư Tôn đức Tăng Ni, cùng quý Phật tử trong toàn tỉnh An Giang đón một mùa Phật đản an vui cát tường, đạt nhiều thành công trong sự nghiệp phụng sự đạo đời.

Hình ghi nhận

Thượng toạ Thích Thường Tấn - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN thành phố Long Xuyên.

Thượng tọa Thích Thường Tân trân trọng, cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo thành phố đã dành cho Phật giáo An Giang trong thời gian qua. Nhân dịp này, Thượng tọa cũng gửi lời chúc sức khỏe đến quý lãnh đạo, các thành viên trong đoàn và gia đình luôn được bình an, và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó, thành công trên bước đường phụng sự Tổ quốc và Dân tộc.

Hình ghi nhận

 

Hình ghi nhận

Lãnh đạo Thành ủy và các cơ quan, ban ngành tặng hoa và quà chúc mừng đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh An Giang.

BTTTT